PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN

Không còn nỗi lo mất hàng hóa: Phần mềm Mắt Thần đã ứng dụng công nghệ mã vạch tại các phiếu nhập / xuất hàng để quản lý quy trình xe vào / xe ra tại nhà máy. Công nghệ này giúp hạn chế tối đa việc gian lận chứng từ cũng như sử dụng số liệu giả, không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.
Ngoài ra phần mềm tích hợp được với phần mềm kế toán, dữ liệu của quá trình nhập / xuất hàng hóa được cập nhật trực tiếp vào phần mềm kế toán nhằm tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu cho bộ phận kế toán và đảm bảo tính trung thực cao nhất.
Tự động hóa quy trình kiểm soát hàng xuất – nhập: Phần mềm Mắt Thần tích hợp các thiết bị phần cứng Barrie -> Sàn cân -> Camera giám sát, Phần mềm Cân và Phần mềm Kế toán thành một hệ thống liên kết chặt chẽ do đó thực sự mang lại lợi ích tối đa và hạn chế gian lận, thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí về nhân lực cho Doanh nghiệp.

Quản lý – Kiểm soát quá trình xuất / nhập hàng hóa

Dữ liệu được lưu trữ trên một Server độc lập. Quản lý lịch sử làm việc đến từng ca, từng người làm việc. Đầu tư hạ tầng tối thiểu, quản trị, sử dụng dễ dàng.

Kiểm soát cân

Phần mềm giúp người dùng kiểm soát được vị trí đứng của xe đảm bảo xe luôn đứng trong và trên sàn cân khi cân hàng thông qua chức năng tích hợp thông minh với các Sensor tại 2 đầu của sàn cân. Khi cần thiết quản lý có thể lấy lại được hình ảnh xe vào, xe ra để đối chiếu thông qua chức năng tích hợp với Camera để chụp ảnh xe vào/ra.

 can-dien-tu-tich-hop-mat-than

Tính kiểm soát cao cho người quản lý

Phần mềm chống được việc gian lận về việc sử dụng chứng từ giả hoặc sửa đổi số liệu của nhân viên trạm cân và lái xe thông qua chức năng tích hợp mã vạch theo chuẩn quốc tế vào phiếu xuất, phiếu nhập hàng hóa đồng thời sử dụng chính mã vạch này để ra/vào cổng Barie.

Tính bảo mật của dữ liệu

Phần mềm không cho phép ai không có thấm quyển được quyền sửa xóa dữ liệu. Chỉ có những người được phân quyền mới được xem và sử dụng.

Tự động cập nhật số liệu

Dữ liệu tài chính kế toán được tự động cập nhật theo thời gian thực. Số liệu luôn luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt phần mềm không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.

Sử dụng đơn giản – Truy cập dễ dàng

Được xây dựng trên nền Web quen thuộc. Tương thích với mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Giao diện được thiết kế hướng tới sự thân thiện, đơn giản. Chỉ cần vài phút làm quen là quý khách có thể làm chủ được phần mềm CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN.

Kết nối được với nhiều nguồn dữ liệu

Tương thích với cơ sở dữ liệu của tất cả các hệ thống phần mềm kế toán trên thị trường. Hỗ trợ khả năng cập nhật số liệu từ file excel.

Hỗ trợ kịp thời và chu đáo

Cũng như tất cả các sản phẩm khác, khách hàng khi mua CÂN ĐIỆN TỬ MẮT THẦN cũng luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm.

Miền Bắc:  Mr Thiêm: 0962.068.883

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC

Địa chỉ: 84/9 Ngọc Khánh-Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: (+84-4) 3557 3636; Fax: (+84-4) 3569 0588

Email: info@dtctech.vn | customercare@dtctech.vn

Website: http://dtctech.vn | http://dtctech.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s