PHẦN MỀM KẾ TOÁN D-FAS

PHẦN MỀM KẾ TOÁN SẢN XUẤT D-FAS là gì?

Là phần mềm kế toán giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ kế toán tại các doanh nghiệp cũng như giúp cho các kế toán viên được tiết kiệm hơn trong việc tính toán và tổng hợp báo cáo, chứng từ kế toán.

Mục tiêu của PHẦN MỀM KẾ TOÁN SẢN XUẤT D-FAS

Tiết kiệm cho doanh nghiệp trong việc quản lý về thời gian lẫn chi phí. Nâng cao hiệu quả và phát triển chi phí cho doanh nghiệp. D-FAS giúp cải thiệt hơn, đơn giản hơn và giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể hơn khi sử dụng phần mềm kế toán.

phan-mem-ke-toan-online-d-fas

TÍNH NĂNG CHÍNH

Quản trị hệ thống

Quản lý hệ tham số hệ thống và giới hạn quyền truy cập theo địa chỉ IP, theo tên người dùng truy cập. Ngoài ra phần mềm luôn có quản lý bảo trì và backup dữ liệu thường xuyên.

Kế toán vốn bằng tiền

Bao gồm quản lý thu, chi theo phiếu thu tiền gửi và phiếu thu tiền mặt. Quản lý tiền gửi, tiền vay thông qua quản lý khế ước vay. Ghi chép rõ ràng minh bạch báo cáo sổ quỹ tiền mặt in từng ngày vào báo cáo tiền vay.

Kế toán bán hàng và công nợ phải thu

Cho phép đưa ra các chính sách chiết khấu từ các báo cáo bán hàng thông qua doanh số bán hàng theo nhân viên, theo ca và nhiều phương thức khác nhau.

Kế toán mua hàng và công nợ phải trả

Tự động phân bổ chi phí mua hàng, chi phí hải quan, hạch toán các khoản chiết khấu thương mại, theo dõi chi tiết công nợ phải trả theo từng hóa đơn.

Kế toán hàng tồn kho

Quản lý hàng hóa nhập, xuất, lưu kho theo vị trí trong kho và nhiều tiêu chí do người dùng lựa chọn, quản lý điều chuyển kho, kết chuyển số dư, in tem mã vạch, in tem kê hàng. Ngoài ra tính giá vốn tự động theo nhiều phương pháp.

Kế toán tập hợp chi phí

Quản lý chi phí theo từng khoản mục và báo cáo từng khoản mục chi phí phát sinh trong kỳ.

Kế toán tài sản cố định

Tự động tính khấu hao chi tiết đến từng TSCĐ. Tự động phân bổ chi phí khấu hao cho từng bộ phận, phòng ban, đối tượng tập hợp chi phí. Cho phép tự động tính khấu hao theo ngày và theo nhiều phương thức (khấu hao nhanh và khấu hao theo đường thẳng), sau đó sẽ tự động bút toán phân bổ khấu hao tài sản cố định.

Kế toán công cụ dụng cụ

Quản lý công cụ dụng cụ chi tiết từng bộ phận, chi tiết từng nguồn vốn. Cho phép tự động phân bổ theo hai phương pháp (theo thời gian và phân bổ hai lần ), sau đó tự động bút toán phân bổ.

Kế toán tính giá thành dịch vụ

Tính giá thành và đánh giá sản phẩm dở dang theo nhiều phương pháp. Tự động phân bổ chi phí cho từng đối tượng tập hợp chi phí. Hỗ trợ tổng hợp bảng kê theo từng dịch vụ(tập hợp chi phí, doanh thu và lãi lỗ ) từ đó tính được số dư đầu kỳ, cuối kỳ và bảng cân đối phát sinh từng dịch vụ.

Kế toán tính giá thành sản xuất

Tự động cập nhật định mức nguyên vật liệu, tính giá nguyên vật liệu, tự động áp giá vào phiếu nhập kho thành phẩm. Ghi chép chi tiết các báo cáo để tính được chi phí sản phẩm (báo cáo chi phí tiêu hao nguyên vật liệu, báo cáo giá thành chi tiết…).

Kế toán tổng hợp

Tư động phân bổ kết chuyển chi phí tự động theo ý người dùng khai báo và hỗ trợ ghi chép thông qua phiếu kế toán cho phép định khoản nhiều Nợ, nhiều Có.

Hệ thống báo cáo

Cung cấp tức thời nhiều biểu đồ phân tích, hệ thống báo cáo quản trị Giám đốc nắm bắt nhanh chóng, chính xác các thông tin về nguồn lực của doanh nghiệp. Tự động cập nhập bảng kê thuế đầu ra, đầu vào và ghi chi tiết thông qua tờ khai thuế và quyết toán thuế. Đặc biệt tự dộng chuyển số liệu tờ khai thuế và phần mềm thuế bằng mã vạch để tránh gian lận.

Sổ sách kế toán

– Hình thức nhật ký chung.
– Hình thức chứng từ ghi sổ.
– Hình thức nhật ký chứng từ.

Các tính năng khác theo đặc thù doanh nghiệp

DTC sẽ phát triển thêm các tính năng theo đặc thù và yêu cầu của doanh nghiệp.

Quản trị và backup hệ thống

Giúp người quản trị thực hiện việc cấu hình các tham số cơ bản của hệ thống, xây dựng các từ điển dữ liệu chung cũng như xây dựng cơ cấu tổ chức phòng ban trong công ty. Ngoài ra, Hệ thống phần mềm tự động thực hiện sao lưu dữ liệu hàng ngày theo một thời gian quy định và hỗ trợ các định dạng nén giúp dữ liệu sao lưu có kích thước nhỏ và an toàn hơn. Hệ thống cho phép người dùng (quản trị) có thể phục hồi (restore) dữ liệu khi cần thiết.

LỢI ÍCH

Quản lý tập trung

– Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử mắt thần được phát triển trên nền Web Application công nghệ Microsoft® .NET Framework 4.0 giúp nhà quản lý có thể kiểm soát một cách dễ dàng và tận dụng được sức mạnh tối đa tài nguyên của máy chủ, giảm thiểu đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp. 
– Số liệu được lưu trữ tập trung.

Truy cập mọi nơi mọi lúc

– Phần mềm được phát triển trên nền Web Application chạy trên nền Internet nên người dùng có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc chỉ cần một máy tính kết nối Internet.
– Có thể quản lý và bán hàng trực tiếp qua các thiết bị thông minh như Smart phone, IPad…

Hiệu quả đầu tư

– Chi phí thấp, hiệu quả cao.
– Quản lý dữ liệu tập trung mà không cần phải đầu tư hệ thống máy chủ, đường truyền riêng. 

Đối với nhà lãnh đạo, quản lý

– Tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của chủ doanh nghiệp để tiện nắm bắt công việc nhanh chóng, hiệu quả.
– Cho phép người quản lý tự theo dõi và kiểm soát công việc của từng đơn vị cũng như toàn bộ các đơn vị một cách hiệu quả.
– Giảm các chi phí về nhân lực cũng như thời gian thu thập, tổng hợp dữ liệu từ các đơn vị nhanh chóng, dễ dàng kết xuất các biểu mẫu thống kê báo cáo ra Excel.

Đối với nhân viên

– Dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt các thông tin hàng hóa, điều chuyển giữa các kho từ đó dễ dàng tính được khả năng cung ứng của toàn bộ hệ thống
– Đơn giản thủ tục qua cách xử lý công việc Online.
– Nâng cao hiệu suất công việc thông qua hệ thống quản lý và bán hàng bằng mã vạch, tránh nhầm lẫn.

Sự khác biệt

– Giao diện hiện đại, đơn giản, gần gũi và thân thiện với người sử dụng, đặc biệt người dùng có thể thực hiện xử lý công việc của mình tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. 
– Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác.
– An toàn, bảo mật và có khả năng mở rộng cả về ứng dụng lẫn quy mô triển khai.

PHẦN MỀM KẾ TOÁN D-FAS

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích về ứng dụng của Phần mềm kế toán D-FAS trong doanh nghiệp

Miền Bắc:  Mr Thiêm: 0962.068.883

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀ TRUYỀN THÔNG DTC

Địa chỉ: 84/9 Ngọc Khánh-Ba Đình- Hà Nội

Điện thoại: (+84-4) 3557 3636; Fax: (+84-4) 3569 0588

Email: info@dtctech.vn | customercare@dtctech.vn

Website: http://dtctech.vn | http://dtctech.com.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s